Dự án The Grand Manhattan công bố đại lý phân phối chính thức

Dự án The Grand Manhattan (TP.HCM) công bố đại lý chính thức gồm Công ty CP MLand Việt Nam (MLand), Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati (TatiLand) và Công ty CP MGLand Việt Nam (MGLand).

Khu phức hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1,4 ha, sở hữu hai mặt tiền đẹp tại trung tâm quận 1, TP.HCM với khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài. Dự án liền kề công viên trung tâm 23/9 (rộng hơn 9 ha), nhiều khách sạn 5 sao và trung tâm tài chính của thành phố.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50%, chuỗi tiện ích cao cấp gồm hơn 4.000 m2 diện tích cây xanh, 2 hồ bơi, sân chơi trẻ em và khu BBQ lưng trời, khu mua sắm, giải trí cao cấp…

Đại diện Công ty CP MLand Việt Nam (MLand) tại lễ ký kết phân phối dự án The Grand Manhattan.

Công ty CP Phát triển Đất Việt là chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Tất cả dự án đều có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, nối kết tiện ích tại TP.HCM và một số tỉnh thành lớn. Novaland đang cung cấp gần 26.000 sản phẩm BĐS ra thị trường.

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati (TatiLand) trở thành đối tác phân phối chính thức của dự án tại miền Trung.

MLand, TatiLand, MGLand đều là những tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối BĐS. Danh mục dự án giao dịch thành công của các công ty này trải dài khắp cả nước.

Công ty CP MGLand Việt Nam (MGLand) trở thành đối tác phân phối chính thức của dự án tại Miền Bắc.

Với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm quận 1 cũng như việc thay đổi quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung cấp căn hộ trong khu vực này trở nên khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đơn cử là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhattan hứa hẹn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

0788.966.669